Thiết kế web tại Bình Xuyên – Vĩnh Phúc

Với sự phát triển của thế giới, và công nghệ 4.0 ra đời, sự kết nối giữa người và người trở nên dễ dàng hơn. Hiện nay mọi người ai cũng có trên tay 1 smart phone, và các công ty hay dịch vụ online, muốn quảng bá thương hiệu của mình đến với người dùng, thì bằng con đường website là nhanh chóng nhất. Vì thế các doanh nghiệp đang có xu hướng thiết kế website cho công ty, đưa các dịch vụ, thông tin hoạt động của công ty online bằng thiết kế website. Đối với khách hàng tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc, thì hotrofm là công ty , lựa chọn số 1 để thiết kế website đẹp chuẩn SEO tại Bình Xuyên.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế web Bình Xuyên? 

Với lợi thế là công ty thiết kế web tại Vĩnh Phúc có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế các loại web cho khách hàng, từ cơ bản đến nâng cao, Hotrofm cam kết sẽ mang lại cho bạn các gói dịch vụ tốt nhất. Ngoài các chức năng website và gói hỗ trợ khách hàng cơ bản, dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn bởi các yếu tố sau đây:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện: Dù tư vấn online hay gặp mặt trực tiếp, nhân viên của Hotrofmc cũng đều sẽ tìm hiểu chi tiết các nhu cầu của quý khách và đề xuất các giải pháp phù hợp nhất.
 • Làm web nghiêm túc, đúng với nội dung thỏa thuận: Sau khi đã chốt được giao diện cuối cùng cũng như các yêu cầu cơ bản của quý khách, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế web cho bạn dựa trên các công nghệ thiết kế web tiên tiến, hiện đại nhất.
 • Hệ thống quản lý đơn giản, dễ sử dụng: Chúng tôi luôn cố gắng đơn giản hóa công nghệ, mang công nghệ tiếp cận gần hơn với khách hàng bằng cách thiết lập các giao diện quản trị đơn giản, dễ hiểu, không đòi hỏi bạn phải có kiến thức về lập trình hay code để sử dụng.
 • Backup miễn phí: Tất cả các gói dịch vụ hosting, website của Quý khách đều được lưu dự phòng để đảm bảo an toàn tối đa cho Khách hàng.

Quy trình thiết kế web tại Bình Xuyên, Vĩnh phúc

 1. Gặp gỡ khách hàng: Một tách cafe để bắt đầu câu chuyện về công việc kinh doanh của Quý khách.  Hotrofm sẽ thảo luận với Quý Khách về nội dung và hình thức để có thể thiết kế một website khác biệt và độc đáo.
 2. Lập kế hoạch thiết kế web:  Hotrofm sẽ lập kế hoạch thiết kế website, đồng thời sẽ hỗ trợ Quý khách xây dựng chiến lược marketing và bán hàng hoàn hảo từ việc xác định mục tiêu, cơ hội, thách thức đến phân khúc thị trường
 3. Thiết kế & lập trình: Đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế web dựa trên yêu cầu của Quý khách. Kết quả từng công đoạn sẽ được gửi đến Quý Khách để phê duyệt và chỉnh sửa kịp thời.
 4. Kiểm thử web: Hotrofm luôn tâm niệm mỗi sản phẩm như một đứa con tinh thần do mình tạo ra, do đó website đến tay Quý khách phải thực sự hoàn hảo đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất
 5. Triển khai dự án web: Triển khai và hỗ trợ khách hàng vận hành website một cách chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các hướng dẫn và cách thức quản trị website. Chúng tôi cam kết bảo hành website trọn đời.

Xây dựng website đối với công ty tại Vĩnh Phúc là cần thiết:

 1. Website là con đường tối ưu, nhanh nhất để bạn tiếp cận tới khách hàng
 2. Website sẽ được tích hợp những công cụ phân tích báo cáo để công ty, doanh nghiệp có thể dễ dàng đánh giá được kết quả kinh doanh.
 3. Bạn chỉ cần quản trị website thật chặt chẽ, cập nhật những nội dung về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn mang tới khách hàng thường xuyên nhất. Những thông tin này sẽ được nhanh chóng được khách hàng tiếp cận tới ở bất kì nơi đâu không kể ngày hay đêm.
 4. Website là một công cụ trực tuyến hữu hiệu giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình một cách nhanh nhất tới khách hàng.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *