Thiết kế website tại Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Hotrofm là một doanh nghiệp chuyên thiết kế web tại phúc yên, Vĩnh Phúc, Toàn Quốc. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các giải pháp, sản phẩm dịch vụ phần mềm, quảng bá Website – dịch vụ SEO, dịch vụ đăng ký tên miền, dịch vụ cho thuê Web Hosting chất lượng cao. Với đội ngũ nhân sự trình độ cao, đầy nhiệt huyết, sự sáng tạo không ngừng cũng như dịch vụ tư vấn, bảo hành bảo trì, hậu mãi website tốt, chúng tôi sẽ là nơi để mọi doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức yên tâm đặt trọn niềm tin.

2 gói cơ bản dịch vụ thiết kế web tại Phúc Yên

Dịch vụ thiết kế web phúc yên theo yêu cầu

Quý vị thích một mẫu web nào đó, hoặc quý vị đã có ý tưởng thiết kế web hay chưa có và cần chúng tôi tư vấn. Chúng tôi nhận yêu cầu thiết kế đó từ quý vị và thực hiện báo giá mẫu yêu cầu đó. Sau đó lên quy trình thực hiện, viết mẫu và đưa cho khách hàng kiểm duyệt và nghiệm thu website khi hoàn thành.

Dịch vụ thiết web phúc yên theo mẫu

Chúng tôi có hàng nghìn mẫu website đẹp, chuyên nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu của quý vị. Mời xem một số mẫu web tiêu biểu tại mẫu website đẹp mà chúng tôi cung cấp. Tại đây, quý vị chỉ việc lựa chọn mẫu web sau đó liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá (nếu chưa có giá sẵn) và tiến hành thiết kế web ngay cho quý vị.

Các bước khách hàng phối hợp khi hợp tác thiết kế website tại Phúc yên

  1. Hai bên sẽ tiếp cận và trao đổi thông tin ban đầu về nhu cầu và năng lực
  2. Chúng tôi gửi phiếu khảo sát để thu thập thông tin cụ thể về nhu cầu của khách hàng
  3. Chúng tôi gửi báo giá chi tiết, cùng những ghi chú để khách hàng hiểu được các chi phí phát sinh.
  4. Hai bên thảo luận về phạm vi công việc cụ thể, cũng như thương thảo mức giá dịch vụ thiết kế website, để đi đến thống nhất ký kết hợp đồng.
  5. Khách hàng tạm ứng, và chọn mẫu website trong thư viện của Carly, hoặc duyệt giao diện mà Chúng tôi thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng (tùy gói dịch vụ). Khách hàng xem xét và gửi đề nghị điều chỉnh để Chúng tôi bổ sung chỉnh sửa.
  6. Dựa trên giao diện đồ họa đã lựa chọn, Chúng tôi thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng website, cắt HTML, lên giao diện bằng CSS, sau đó tiến hành ghép code và hoàn thiện các tính năng.
  7. Chúng tôi up bản beta lên website server để chạy thử để kiểm tra, phối hợp với khách hàng bổ sung chỉnh sửa lỗi và những chi tiết chưa phù hợp. Khách hàng sử dụng thử và tiếp tục đưa ra phản hồi, và lại chỉnh sửa, cho đến khi khách hàng hài lòng với sản phẩm website.
  8. Chúng tôi bàn giao trang web đã hoàn thiện, và 2 bên quyết toán hợp đồng dịch vụ thiết kế website, đồng thời duy trì bảo hành và bảo trì theo thỏa thuận.

Trên đây là những bước chính mà Chúng tôi phối hợp với khách hàng của mình. Tất nhiên, tùy trường hợp cụ thể mà có sự tùy biến sao cho phù hợp.

Mục đích là phối hợp sao cho đơn giản, hiệu quả, mà vẫn đạt được mục tiêu cuối cùng là thiết kế và xây dựng xong trang web cho bạn trong thời gian và chi phí đã cam kết.

Với kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp một dịch vụ thiết kế website tại Phúc Yên được toàn mỹ nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *