Thiết kế website tại Lập Thạch – Vĩnh Phúc

Thiết kế website tại Lập Thạch Uy Tín

1. Thiết kế web đẹp, thân thiện

Website được thiết kế hiện đại, hình ảnh sắc nét, chuyên nghiệp theo yêu cầu khách hàng. Với đội ngũ kỹ trẻ trung, nhiệt huyết, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi tự tin đem đến cho Khách hàng những website đẹp và thân thiện,  đưa ra các giải pháp tốt nhất cho Khách hàng trong mọi lĩnh vực.

2. Thiết kế web ấn tượng, đầy đủ tính năng

Website được tích hợp đầy đủ các tính năng mới nhất, chúng tôi luôn cập nhật nhưng xu hướng thiết kế website mới nhất hứa hẹn sẽ giúp cho quý khách tạo ra những sự đột phá mới trong kinh doanh.

Website thể hiện được sự tinh tế của người thiết kế đồ hoạ, khả năng ứng dụng mạnh mẽ, tốc độ load trang nhanh, dễ dàng tích hợp các ứng dụng công nghệ, đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng dù là những yêu cầu khắt khe nhất của Doanh nghiệp.

3. Thiết kế web chuẩn SEO mới nhất google 

DAV MEDIA Cam kết thiết kế website chuẩn seo hỗ trợ giải pháp chuẩn SEO mới nhất của google. Đảm bảo Website thân thiện với công cụ mọi tìm kiếm Google, cốc cốc,bing…dễ dàng xuất hiện trong top google sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn hơn.
 Website sẽ được tối ưu hiển thị trên mọi thiết bị: smartphone, tablet, laptop, desktop, imac 5k, màn hình khổng lồ > 30 inch, máy chiếu…

4. Thiết kế website bảo mật cao

 Website sẽ được ứng dụng các công nghệ bảo mật hiện đại, backup weekly, Hệ thống DataCenter lưu trữ Big Data. Chúng tôi không cam kết bảo mật 100% nhưng chúng tôi luôn cố gắng lỗ lực để Doanh nghiệp luôn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

5. Thiết kế web Uy tín, chuyên nghiệp

 Bạn thường lo lắng về vấn đề bảo hành, bảo trì sau khi thiết kế website nhưng với HPSOFT chúng tôi đảm bảo tận tình với khách hàng rằng quý khách hoàn toàn yên tâm về website.

 Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao sẽ sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 khi website quý khách gặp phải bất cứ vấn đề gì. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng có như vậy thì chúng tôi mới có thêm được những khách hàng tốt nhất.

Quy trình thiết kế website tại Lập Thạch , Vĩnh Phúc:

Nhằm tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc trong quá trình làm việc với quý khách, Hotrofm đã xây dựng và duy trì một quy trình thiết kế web tại Vĩnh Phúc làm việc đơn giản bao gồm các giai đoạn:
  • Lấy thông tin yêu cầu phân tích khả thi.
  • Thiết kế giao diện phác thảo.
  • Lấy thông tin phản hồi chỉnh sửa.
  • Lập trình kiểm tra chất lượng.
  • Nghiệm thu thực hiện bảo hành.
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *